TRÙM DI ĐỘNG

TRÙM DI ĐỘNG

TRÙM DI ĐỘNG

TRÙM DI ĐỘNG
TRÙM DI ĐỘNG
Tổng đài: 0792.805.805 (8:00 - 19:00)
 DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin tức

ĐIỆN THOẠI BẠN MẤT NGUỒN?

 

Bạn đang sử dụng điện thoại bị mất nguồn, sạc pin điện thoại không lên, sạc pin điện thoại không báo gì bạn cần làm gì?
Điện thoại smartphone hiện nay đã trở thành vật dùng không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Việc điện thoại liên tục sập nguồn sẽ gây ra nhiều bất . Tình trạng điện thoại bị sập nguồn liên tục là một tình trạng nghiêm trọng, khó khắc phục và gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Vậy, khi gặp phải tình trạng này thì bạn cần phải xử lý như thế nào?

Hãy cùng với Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Quận 9 Trùm Di Động tìm hiểu trong bài viết này nhé điện thoại liên tục bị sập nguồn


Nguyên nhân dẫn đến việc điện thoại liên tục bị sập nguồn có 3 nguyên nhân chính dẫn đến việc điện thoại liên tục sập nguồn:
Pin điện thoại bị chai, bị hư hỏng:
Pin của điện thoại là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của điện thoại smartphone. Nếu sử dụng không đúng cách, pin điện thoại sẽ dễ dàng bị hư hỏng. Khi bị hư hại, tùy thuộc vào mức độ hư hại mà pin điện sẽ có biểu hiện thoái hóa như chai pin hay phồng pin. pin điện thoại bị chai, phồng
Pin điện thoại bị hỏng thì khả năng trữ năng lượng thấp, không đủ cung cấp để điện thoại hoạt động, do đó sẽ gây ra tình trạng điện thoại liên tục sập nguồn.
Một số nguyên nhân khiến pin bị chai, hỏng thường gặp:
+ Sử dụng bộ sạc kém chất lượng
+ Thường xuyên sử dụng cạn kiệt pin
+ Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại

Điện thoại vị rơi mất nguồn, điện thoại bị vỡ làm hư hỏng phần cứng:
Điện thoại bị sập nguồn liên tục gây ra bởi các lỗi phần cứng thường xuất hiện sau khi điện thoại của bạn bị va đập mạnh, bị rơi vỡ,… Việc va chạm mạnh này có thể gây ra hư hỏng IC, màn hình hoặc các phần cứng khác, do đó gây ra hiện tượng điện thoại bị sập nguồn.
Cách khắc phục tình trạng điện thoại liên tục sập nguồn


Khắc phục các lỗi phần mềm:
Khi gặp phải tình trạng điện thoại bị sập nguồn do lỗi phần mềm, do các tập tin độc hại, virus,… bạn có thể tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại. Việc này sẽ giúp đưa máy trở về nguyên trạng như khi lúc mới xuất xưởng và xóa bỏ những dữ liệu, phần mềm gây hại cho máy.
Lưu ý: bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi restore máy
Thay thế pin bị chai, hỏng sửa chữa điện thoại liên tục sập nguồn
Trong trường hợp do pin điện thoại bị chai hỏng dẫn đến tình trạng điện thoại sập nguồn liên tục, thì cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là thay thế pin điện thoại.
Nếu điện thoại là dạng điện thoại có pin rời, bạn có thể dễ dàng đi mua một viên pin mới để thay thế. Cần lưu ý cẩn thẩn để mua pin chính hãng và còn mới. Việc sử dụng lại pin cũ, pin kém chất lượng có thể gây ra những hư hại nghiêm trọng hơn cho điện thoại của bạn
Nếu điện thoại không thể tháo rời bình thường thi bạn bắt buộc  phải tìm đến các trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại. Tuyệt đối không tự ý tháo lắp điện thoại để tránh làm hỏng các linh kiện khác.
Sửa chữa phần cứng của điện thoại


Nếu lỗi điện thoại sập nguồn liên tục không phải hai lý do trên thì khà năng cao điện thoại của bạn đã bị hư hỏng các phần cứng của điện thoại. Lúc này bạn không nên tự ý sửa chữa để tránh dẫn đến hư hỏng những linh kiện, bộ phận khác của điện thoại. Thay vào đó hãy tìm sự giúp đỡ từ các trung tâm bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp. Cũng như, thay thế pin mới chính hãng cho điện thoại của mình nhé


Điện thoại bị mất nguồn, điện thoại bị khởi động lại, điện thoại sập nguồn không ổn định hay đến với Trùm Di Động để được kiểm tra và sửa chữa dứt điểm tình trạng trên nhé.
Đến với Trùm Di Động điện thoại của bạn được đội ngũ nhân viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại quận 9 Hồ Chí Minh kiểm tra và báo chi tiết về tình trang máy mất nguồn, không lên nguồn, khởi động lại liên tục... để có thể sử chữa tốt nhất
Mọi chi tiết xin liên hệ đến Hotline:
 0792.805.805
Địa chỉ: 154, Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

 

 


Ngày đăng: 01-12-2019
Bài viết khác
Copyright © TRÙM DI ĐỘNG.
icon_zalod